[ĐÀO TẠO INHOUSE] - Khóa học Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp - ThS. Nguyễn Mạnh Hiền

Ngày 15 và ngày 16 tháng 11 vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Quản Trị và Tài Chính IFA đã liên kết với Công ty Dược Việt Nam khai giảng khóa đào tạo "Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp" dành cho các anh chị nhân viên của Công ty Dược Việt Nam với dự tham gia giảng dạy của ThS. Nguyễn Mạnh Hiền. Khóa đào tạo trên nằm trong khuôn khổ các hoạt động đào tạo được liên kết tổ chức thường niên giữa Công ty Dược Việt Nam và Viện Quản Trị và Tài Chính IFA.

Một nhân viên bán hàng thành công cần phải trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng bán hàng như giao tiếp trong bán hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng, khả năng trình bày tốt về sản phẩm – dịch vụ, khả năng thuyết phục từ chối khách hàng hiệu quả và chốt bán hàng. Ngoài ra, một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp phải biết cách quản lý, chăm sóc khách hàng, phát triển mạng lưới khách hàng. Chương trình đã cung cấp kiến thức và rèn luyện kỹ năng, tư duy bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Phương pháp giảng dạy chú trọng học qua trải nghiệm (thực hành, Case Study, thảo luận nhóm, trò chơi…), chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, bài tập mô phỏng…mang đến không khí thoải mái và tiếp thu hiệu quả của các anh chị học viên.

Đến với buổi đào tạo, các anh chị học viên rất hào hứng và tích cực tham gia khóa học này. Ngoài việc tiếp thu lý thuyết của giảng viên, các anh chị còn được chia sẻ kinh nghiệp và truyền tải những thông điệp ý nghĩa để "tiếp sức" thêm nhiều đam mê và nhiệt huyết trong công việc, để có thêm nhiều động lực để vượt khó trong quá trình công tác.

Một số hình ảnh đáng chú ý của khóa học:

vien quan tri va tai chinh

icon top