[ĐÀO TẠO INHOUSE] - Khóa Đào tạo tổng hợp các chuyên đề Kế toán, Quản trị, Kỹ năng - CP Group Hải Dương

Ngày 20, 21, 22 và 23 tháng 11 vừa qua, tại Hải Dương, Viện Quản Trị và Tài Chính IFA đã liên kết với CP Group khai giảng chuỗi các khóa đào tạo Tổng hợp các chủ đề "Kế toán và Tài chính dành cho lãnh đạo" với dự tham gia giảng dạy của Thầy Đoàn Đức Minh; "Quản trị nhân sự dành cho lãnh đạo" với dự tham gia giảng dạy của Thầy Phan Khắc Thành; "Kỹ năng huấn luyện tạo động lực cho nhân viên và tư duy tích cực" với dự tham gia giảng dạy của Thầy Lê Đỗ Duy Ân dành cho các anh chị nhân viên của CP Group. Khóa đào tạo trên nằm trong khuôn khổ các hoạt động đào tạo được liên kết tổ chức thường niên giữa CP Group và Viện Quản Trị và Tài Chính IFA.

Quỹ thời gian hạn hẹp chỉ trong 4 ngày đào tạo với nhiều nội dung ở nhiều lĩnh vực tuy nhiên cũng không thể cản trở tinh thần học hỏi của các anh chị học viên và chất lượng kiến thức mà các thầy đã truyền tải đến cho lớp. Những kinh nghiệm thực tế, những chia sẻ chân tình, những lý thuyết không hề khô cứng có thể áp dụng ngay vào thực tiễn cùng chú trọng học qua trải nghiệm (thực hành, Case Study, thảo luận nhóm, trò chơi…... đã phần nào làm cho buổi học trở nên hào hứng và hiệu quả. Suốt khóa đào tạo, các thầy và các anh chị nhân viên CP Group cũng khéo léo dẫn nhập các nội dung kiến thức vào phân tích thực tế từng trường hợp đang gặp phải của từng nhân viên, giúp buổi học không chỉ là cơ hội để bổ sung thêm kiến thức mà còn giải quyết được các vướng mắc trong thực tiễn làm việc.

Đến với buổi đào tạo, các anh chị học viên rất hào hứng và tích cực tham gia khóa học này. Ngoài việc tiếp thu lý thuyết của giảng viên, các anh chị còn được chia sẻ kinh nghiệp và truyền tải những thông điệp ý nghĩa để "tiếp sức" thêm nhiều đam mê và nhiệt huyết trong công việc, để có thêm nhiều động lực để vượt khó trong quá trình công tác.

Một số hình ảnh đáng chú ý của khóa học:

vien quan tri va tai chinh

icon top