[ĐÀO TẠO INHOUSE] - Khóa đào tạo cho Công ty CP KHỬ TRÙNG VIỆT NAM

Theo nhiều kết quả khảo sát, thất bại trong giao tiếp thường không phải do khác biệt văn hóa hay bất đồng ngôn ngữ. Nhiều người gặp khó khăn trong giao tiếp với cấp trên hoặc cấp dưới của mình, dù rằng họ nói cùng thứ tiếng và có chung một nền văn hóa.

Đặc biệt hoạt động giao tiếp giữa người với người không đơn thuần chỉ là nói cho hay, giao tiếp còn bao gồm rất nhiều khía cạnh từ cử chỉ ngôn ngữ cơ thể, phong thái đến cách xử sự trong nhiều tình huống và nhiều đối tượng khác nhau. Vai trò giao tiếp nội bộ trong công ty tốt không những thúc đẩy hiệu quả hoạt động, văn hóa công ty, hình thành năng lực, kỹ năng.

Theo các nghiên cứu, khi mỗi cá nhân hoạt động trong một đội nhóm, tập thể đều thống nhất phong cách giao tiếp thì họ thưởng trở nên tích cực chủ động hơn trong công việc của mình. Với những mối quan hệ nơi công sở, thất bại trong giao tiếp thường là nguyên nhân của những bất đồng hoặc hiểu lầm giữa các đối tượng giao tiếp. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể giao tiếp hiệu quả nếu cả hai phía đều biết lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau.

Với mong muốn của Công ty Khử trùng Việt Nam, IFA phối hợp cùng với Giảng viên TS. Lê Tấn Phước (giảng viên trường ĐH Kinh tế TP.HCM) mang đến những kỹ năng cơ bản để thành công và hiểu thấu đáo hơn nghệ thuật giao tiếp trong môi trường làm việc.

Kỹ năng giao tiếp ứng xử trong công việc và Tạo động lực làm việc cho nhân viên - TS. Lê Tấn Phước

Cùng nhìn qua các hoạt động khóa đào tạo nagy 09/12/2020.

Mỗi cá nhân đều có sức mạnh để phát huy tất cả tiềm lực của mình, đồng thời người đồng hành, hướng dẫn, nhà quản lý đúng sẽ mang lại lợi ích cho sự thành công.  

Song song với kỹ năng giao tiếp, củng cố tinh thần của nhân viên để giúp họ hoành thành mục tiêu đề ra của tổ chức - khám phá các tiềm năng của bản thân là nhiệm vụ quan trọng của mỗi tổ chức. Kỹ năng tạo động lực cho nhân viên luôn được các nhà quản lý tìm hiểu để hướng nhân viên của họ đi đúng với định hướng của doanh nghiệp

Học viên được thể hiện các kỹ năng trình bày hay giới thiệu bản thân chuẩn sát của nghề nghiệp.

Cách kỹ năng mềm khác,

Bế giảng chương trình đào tạo của Công ty Khử trùng Việt Nam

#VFC #CongtyKhutrungVietNam #IFA

vien quan tri va tai chinh

icon top