17/10/2015_Lễ Khai giảng khóa đào tạo Giám đốc Điều hành - CEO tại Tổng Công ty Khánh việt (Khatoco), TP.Nha Trang

Ngày 17/10/2015, Viện Quản trị và Tài chính (IFA) phối hợp cùng với Tổng Công ty Khánh Việt (Khatoco) tổ chức trọng thể lễ khai giảng khóa đào tạo "Giám đốc Điều hành - CEO" tại trụ sở của Công ty Thương mại Khatoco.

Đây là khóa đào tạo cho 32 học viên đang là quản lý các cấp và cán bộ quy hoạch vào chức danh quản lý với mục tiêu cung cấp kiến thức và trang bị các kỹ năng cần có của một người lãnh đạo. Để các học viên an tâm trong học tập, không bị chi phối về công việc, lớp học tổ chức vào 2 ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần và trong 09 tuần.

Phát biểu khai mạc Lớp học, ông Lê Tiến Anh  - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc nhấn mạnh: “Có nhiều đồng chí làm công tác chuyên môn rất tốt; nhưng làm lãnh đạo đòi hỏi phải có tố chất và kỹ năng chuyên biệt. Lớp học CEO này nhằm mục đích trang bị kỹ năng Lãnh đạo bằng cách cung cấp kiến thức, trải nghiệm từ quý thầy cô kết hợp với học viên vận dụng thực tiễn của Khatoco. Lớp học này là sự chuẩn bị đội ngũ lãnh đạo và quy hoạch kế cận cho công tác cổ phần hóa toàn tổ hợp Tổng Công ty Khánh Việt (Khatoco) từ cuối năm 2016”.


Ông Lê Tiến Anh, Chủ tịch HĐQT, Kiêm Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi lễ.

Viện Quản trị và tài chính (IFA) với chương trình học và đội ngũ giảng viên vừa có bằng cấp chuyên môn (Tiến sỹ, Giáo sư) và phương pháp sư phạm vừa có nhiều kinh nghiệm thực tế đáp ứng yêu cầu của khóa học đã được lựa chọn để thực hiện đào tạo.


PGS.TS. Nguyễn Hoàng Bảo, chia sẻ về Bức tranh tổng thể của nền kinh tế và những thách thức, cơ hội của Khatoco khi Việt Nam gia nhập TPP.

vien quan tri va tai chinh

icon top