Tin tức sự kiện

[ĐÀO TẠO INHOUSE] - Lễ bế giảng khóa đào tạo "Giám đốc tài chính - CFO" - Khatoco

Ngày 21/10/2017 tại Nha Trang, Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) phối hợp với Viện Quản trị và Tài chính (IFA) tổ chức Lễ Bế giảng khóa đào tạo "Giám đốc Tài chính - Chief Financial Officer – CFO".

Doanh nhân Đinh Võ Ngọc Huyền và vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại

Xinh đẹp, thành đạt, tự tin, có khí chất đó là những hình dung về những người Phụ nữ Việt Nam Thế kỷ 21. Và ngày 20 tháng 10 chính là một dịp lễ đặc biệt để chúng ta tôn vinh và thể hiện lòng trân quý của mình với những người phụ nữ mà ta yêu mến. Và để tri ân đến người phụ nữ, chúng tôi đã có một buổi trò chuyện với doanh nhân Đinh Võ Ngọc Huyền về vai trò lãnh đạo cũng như vai trò là một người vợ, người mẹ trong gia đình, thông qua đó, chúng ta có thể cảm nhận sâu sắc hơn những gì mà người phụ nữ đã hi sinh để thêm trân trọng vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

LỄ BẾ GIẢNG CEO11BH & CEO12BH VIỆN IFA ĐỒNG NAI

Sáng ngày 16/09/2017, tại Biên Hòa, Viện Quản Trị và Tài Chính IFA đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cho các học viên Khóa học CEO11BH và CEO12BH đồng thời khai giảng khóa CEO13BH tại Văn Miếu Trấn Biên.

[ĐÀO TẠO INHOUSE] - Khóa học Nâng cao kỹ năng lãnh đạo dành cho đội ngũ quản lý - Th.S.Trương Minh Hạnh

Ngày 29.09.2017, tại phòng Đào tạo của công ty, các anh chị nhân viên Công ty cổ phần Dược Thú Y Cai Lậy đã hào hứng tham gia khoá học “Nâng cao kỹ năng lãnh đạo dành cho đội ngũ quản lý” do Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Trương Minh Hạnh đứng lớp được tài trợ bởi công ty Zoetis.

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC (MOU) GIỮA CEO LINKS VÀ VIỆN IFA

Ngày 22/09/2017, CEO LINK và Viện Quản Trị và Tài Chính IFA đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác song phương (MOU) và đặt nền móng đầu tiên cho những hoạt động trao đổi và hợp tác sắp tới giữa hai bên.

[ĐÀO TẠO INHOUSE] - Nghiệp vụ văn thư lưu trữ hiện đại - Gv. Nguyễn Thị Thu Hà

Ngày 6 tháng 9 vừa qua, tại Đồng Nai, Viện Quản Trị và Tài Chính IFA đã liên kết với Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ khai giảng khóa đào tạo "Nghiệp vụ văn thư lưu trữ hiện đại" dành cho các cán bộ công nhân viên tại Công ty đang công tác tại Đất Xanh Đông Nam Bộ với sự tham gia của các anh chị học viên đang công tác tại Công ty cùng với sự giảng dạy của cô Nguyễn Thị Thu Hà.

[ĐÀO TẠO INHOUSE] - Khóa học Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp - TS. Nguyễn Chí Bình

Tại Hưng Yên, ngày 31 tháng 8 vừa qua, Viện Quản Trị và Tài Chính IFA đã liên kết với Công ty Zoetis Hưng Yên khai giảng khóa đào tạo "Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp" dành cho các anh chị nhân viên của công ty Zoetis Hưng Yên với dự tham gia giảng dạy của TS Nguyễn Chí Bình.

[ĐÀO TẠO INHOUSE] - Khóa học Kỹ năng quản lý thời gian - Gv Trương Ngọc Mai Hương

Ngày 29 và 30 tháng 8 vừa qua, tại Hà Nội, Viện Quản Trị và Tài Chính IFA đã liên kết với Công ty CP SEEDS khai giảng khóa đào tạo "Kỹ năng quản lý thời gian" dành cho các anh chị nhân viên của công ty CP SEEDS với dự tham gia giảng dạy của cô Trương Ngọc Mai Hương.

[ĐÀO TẠO INHOUSE] - Khóa học Lãnh đạo cấp cao - Th.S.Trương Minh Hạnh

Ngày 30 tháng 8 vừa qua, Viện Quản Trị và Tài Chính IFA đã liên kết với Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam khai giảng Khóa đào tạo "Lãnh đạo cấp cao" dành cho các anh chị lãnh đạo của Công ty với dự tham gia giảng dạy của thầy Trương Minh Hạnh.

[ĐÀO TẠO INHOUSE] - Khóa học Quản trị sự thay đổi - TS. Nguyễn Chí Bình

Ngày 28 và 29 tháng 8 vừa qua, tại Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Viện Quản Trị và Tài Chính IFA đã liên kết với Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam khai giảng Khóa đào tạo "Quản trị sự thay đổi" dành cho các anh chị nhân viên của Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam với dự tham gia giảng dạy của thầy Nguyễn Chí Bình.

[ĐÀO TẠO INHOUSE] PHÁT TRIỂN KỸ QUẢN LÝ DÀNH CHO LÃNH ĐẠO - Th.S TRƯƠNG MINH HẠNH

Ngày 24.8.2017, tại phòng Đào tạo Trụ sở, Lãnh đạo Đất Xanh Đông Nam Bộ hào hứng tham gia khoá học “Kỹ năng lãnh đạo đội nhóm” do Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Trương Minh Hạnh đứng lớp.

Tham quan thực tế tại doanh nghiệp - Hoạt động ngoại khóa của Khóa học Giám Đốc Điều Hành CEO tại Viện IFA Biên Hòa

Các chuyến tham quan thực tế tại Doanh nghiệp là hoạt động thường niên của Chương trình Giám Đốc Điều Hành - CEO Chuyên nghiệp,  đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại Viện IFA Biên Hòa.

vien quan tri va tai chinh

icon top