Nhóm Giám đốc Tài chính - CFO K32
Sau thời gian 03 tháng cố gắng sắp xếp thời gian theo đuổi chương trình đào tạo Giám Đốc Tài Chính (CFO) do Viện Quản Trị Tài Chính (IFA) tổ chức, đến thời điểm này nhóm cũng đã hoàn thành khóa học và thực hiện xong bài luận cuối khóa. Mặc dù không có nhiều thời gian vì mỗi người có vị trí công việc riêng của mình nhưng các thành viên trong nhóm đã cố gắng thực hiện bài luận tốt nhất trong khả năng có thể. Với quỹ thời gian ít ỏi từ việc tiếp thu kiến thức đến việc thực hiện bài luận và kiến thức hạn hẹp chắc chắn bài luận sẽ có nhiều sai xót chủ quan và khách quan. Nhóm rất mong nhận được sự lượng thứ và góp ý thêm của Quý Thầy Cô. Nhóm thực hiện bài luận xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Viện Quản Trị Tài Chính (IFA) đã tổ chức khóa học này nhằm bổ sung kiến thức về tài chính cho vị trí Giám đốc tài chính nói riêng và các vị trí lãnh đạo, quản lý trong doanh nghiệp có liên quan về tài chính nói chung. Hy vọng Viện sẽ tiếp tụ tổ chức, cập nhật và hoàn thiện nội dung khóa học một cách đầy đủ và tốt nhất để bồi dưỡng kiến thức cho các doanh nhân Việt trong tương lai. Nhóm cũng xin cảm ơn chị Luyến phụ trách lớp đã nhiệt tình, tận tâm trong việc tổ chức khóa học. Cá nhân các thành viên trong nhóm cùng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý Thầy Cô phụ trách các chuyên đề của khóa học đã tận tình truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế trong cuộc sống cũng như trong công việc. Cuối cùng nhóm xin gửi lời chúc phát triển bền vững đến Viện Quản Trị Tài Chính (IFA), lời chúc sức khỏe, may mắn và thịnh vượng đến Quý Thầy Cô phụ trách, lời chúc thăng tiến và hạnh phúc đến các anh chị em cùng khóa học.

Nhóm Giám đốc Tài chính - CFO K32

Phạm Minh Đức, Cty TNHH SX-TM Khang Việt
Trong quá trình học tập và nghiên cứu môn học “ Thạc sĩ quản trị kinh doanh thu nhỏ - Mini MBA”, tôi đã nhận được sự quan tâm hướng dẫn rất tận tình từ các quý giảng viên. Thông qua việc trình bày kết quả nghiên cứu đồ án môn học, tôi xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả quý thầy đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ tôi hoàn thành chương trình môn học. Xin trân trọng cảm ơn Ban đào tạo Viện quản trị và Tài chính, đã hỗ trợ và giúp đỡ tôi trong thời học tập và hoàn thành khóa luận này.

Phạm Minh Đức, Cty TNHH SX-TM Khang Việt

Cô Lâm Lê Hà Thảo, GĐ Dự án Saigontourist
Tôi vừa có một trải nghiêm tuyệt vời tại Nước Mỹ qua chương trình Doanh nhân học tập và tham quan tại Mỹ 14 ngày. Tôi không nghĩ là mình có cơ hội đi trong chuyến này nhưng qua chương trình của IFA và Trường ĐH California, tôi đã co được VISA một cách dễ dàng. Chương trình được tổ chức chu đáo và đặt biệt là những ngày học tại Trường DH California và tham quan Doanh nghiệp Toyota tại Mỹ đã cho tôi những bài học sâu sắc. Cảm ơn IFA và cảm ơn đến các Giáo sư trường ĐH California.

Cô Lâm Lê Hà Thảo, GĐ Dự án Saigontourist

Ông Lê Văn Thanh, Phó GĐ Công ty TND Việt Nam
Tôi vừa hoàn thành chương trình MiniMBA tại Viện Quản trị và Tài chính. Đánh giá của tôi về chương trình là một sự trải nghiệm rất thú vị. Nhiều kiến thức hay và mới mẻ đã được giảng viên IFA chia sẻ và truyền đạt giúp tôi vững vàng hơn trong công tác quản lý của mình

Ông Lê Văn Thanh, Phó GĐ Công ty TND Việt Nam

Ông Đậu Khánh Thiện, Trưởng Phòng Đầu tư, TCTy 28, Bộ Quốc Phòng
Tôi tham gia khóa học Giám đốc Điều hành - CEO của IFA từ năm 2013. Các giảng viên của chương trình có khả năng truyền đạt tốt, có nhiều kiến thức chuyên môn lẫn kinh nghiệm chuyên sâu đã giúp tôi có được những bài học quý giá hỗ trợ trong công việc hàng ngày. Điều đặt biệt trong khóa học là học viên có thể đưa các tình huống thực tế vào lớp để cùng thảo luận và chia sẻ quan điểm của mình. Rất cảm ơn IFA.

Ông Đậu Khánh Thiện, Trưởng Phòng Đầu tư, TCTy 28, Bộ Quốc Phòng

Ông Đậu Khánh Thiện, Trưởng Phòng Đầu tư, TCTy 28, Bộ Quốc Phòng
Chia sẻ cảm nhận của bạn về các khóa học của IFA
vien quan tri va tai chinh

icon top