Sứ mệnh đưa Việt Nam từ một đất nước rất nghèo trở thành quốc gia có thu nhập trung bình đã hoàn tất trong khoảng gần hai thập niên. Cũng trong khoảng thời gian đó, chúng ta chứng kiến nhiều cuộc lột xác ngoạn mục từ nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, hạ tầng, đầu tư, v.v... cho đến các chính sách điều hành vĩ mô. Tuy nhiên, một sự chuyển đổi khác của Việt Nam – trở thành một nền kinh tế công nghiệp, hiện đại – dường như chỉ mới bắt đầu.

Việc phải trải qua những sóng gió trong thời gian gần đây – tăng trưởng chậm lại, lạm phát hai con số, tiền đồng mất giá, niềm tin nhà đầu tư xói mòn, nợ xấu gia tăng, khủng hoảng thị trường tài chính và bất động sản – là những dấu chỉ cho thấy giai đoạn phát triển chiếu rộng đã đạt đến điểm “tới hạn”, dư địa cho phát triển đã cạn kiệt. Vì thế, điều sống còn cho sứ mệnh giai đoạn mới là phải giải quyết vấn đề mất cân đối cơ cấu phát triển, những thất bại bộc lộ trong quá trình tăng trưởng nóng trước đây. Điều đó đồng nghĩa với việc tái cấu trúc một cách triệt để, tập trung phát triển chiều sâu, trong đó, quản trị nguồn lực CON NGƯỜI – TÀI CHÍNH – CẤU TRÚC QUẢN LÝ và NẮN DÒNG CHUYỂN DỊCH VỐN trong nội tại nền kinh tế đóng vai trò cốt tử.

Tâm huyết cùng sứ mệnh “Nâng tầm tri thức vì một Việt Nam thịnh vượng”, trăn trở với vận hội của cộng đồng doanh nghiệp trong việc vượt qua thách thức để vươn tầm phát triển, Viện IFA hân hạnh mang các chương trình đào tạo đến các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà đầu tư, cá nhân công tác trong lĩnh vực quản lý, kinh tế, tài chính…. Đặc biệt hơn, IFA ngoài công tác đào tạo, còn có trọng trách tổ chức hoạt động nghiên cứu và tư vấn đối với doanh nghiệp, chính quyền địa phương (cấp quận/ huyện, tỉnh/ thành phố) về các chính sách địa phương, tài khóa, đầu tư phát triển, huy động nguồn lực và quản trị tài chính công.

Viện Quản trị và Tài chính (Viện IFA) được thành lập từ năm 2006 với tâm huyết của những chuyên gia đầu ngành, nhà nghiên cứu khoa học và doanh nhân danh tiếng cùng đội ngũ quản lý năng động. Với triết lý nền tảng: “Kiến thức học thuật chuyên sâu kết hợp kỹ năng thực tế thời đại”, Viện IFA đã tổ chức hơn 500 chương trình đào tạo, tư vấn từ năm 2006 đến nay, và với sự tín nhiệm của hơn 45,000 học viên và tổ chức đã theo học tại Viện IFA hoặc được tư vấn bởi Viện IFA, chúng tôi tự hào là một trong những tổ chức đào tạo, tư vấn và nghiên cứu khoa học về quản trị và tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam. Viện IFA còn liên kết đa chiều cùng các tổ chức trong và ngoài nước – là các trường đại học danh tiếng, tổ chức đào tạo uy tín trên thế giới – thiết kế các chương trình đào tạo, tư vấn phù hợp với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Viện Trưởng

Tiến sĩ NGUYỄN THẾ NHÂN

TƯ VẤN ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP

Với hơn 17 năm hình thành và phát triển, Viện Quản trị và Tài chính (IFA) mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong công tác Đào tạo và Phát triển Nhân sự cho doanh nghiệp (L&D) từ thiết lập kế hoạch đào tạo, cho đến đánh giá hiệu quả sau đào tạo. Chúng tôi tự hào là một trong những tổ chức đào tạo, tư vấn hàng đầu tại Việt Nam, cam kết đem đến sự hài lòng vượt trội bằng năng lực chuyên môn, hệ thống vận hành chuyên nghiệp và thái độ tận tâm. Để được tư vấn chi tiết về chương trình đào tạo vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

• 60 Nguyễn Văn Thủ, phường ĐaKao, quận 1, Tp.HCM
  • training@ifa.edu.vn
  • 028.6681 4320

Thông tin công ty

Thông tin người liên hệ

Yêu cầu đào tạo của doanh nghiệp