Hợp tác quốc tế

HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CALIFORNIA, DOMINGUEZ HILLS, LOS ANGELES, HOA KỲ

Hợp tác với Trường Đại học California, Dominguez Hills, USA (CSUDH) đưa vào Việt Nam các chương trình đào tạo cao cấp dành cho doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành các chương trình đào tạo tại Việt Nam, kết quả học tập của học viên được gửi trực tiếp sang CSUDH để công nhận kết quả và cấp chứng chỉ. Ngoài ra, học viên có cơ hội được tham gia học tập và chia sẽ cùng những giáo sư, chuyên gia hàng đầu đến từ CSUDH, USA. Ngoài những chương trình đào tạo tại Việt Nam thì thông qua việc hợp tác này, Viện IFA tổ chức chương trình Doanh nhân học tập và tham quan tại CSUDH, hàng năm, Viện IFA tổ chức 5 kỳ học tập tại CSUDH vào các kỳ: March, May, July, September, November.

THÀNH VIÊN CỦA PMI (GLOBAL TRAINING PROVIDER)

Năm 2010, IFA chính thức trở thành thành viên của Học Viện Quản Lý Dự Án Hoa Kỳ, gọi tắt là PMI. Đây là một tổ chức đào tạo về quản lý dự án đứng đầu thế giới với việc cấp chứng chỉ Project Management Professional (PMP®), một chứng chỉ có giá trị Quốc tế như là một bằng chứng cho năng lực quản lý dự án của người sở hữu chứng chỉ này. Hàng năm, có hàng triệu người tham gia các đợt thi chứng chỉ PMP ® trên toàn thế giới, nhưng tính đến nay, chỉ có khoảng 500,000 người đạt được chứng chỉ này. Và IFA trở thành một trong những đơn vị đại diện đào tạo Toàn cầu cho tổ chức PMI (Global Training Provider).

Những chương trình đào tạo mà IFA đã và đang triển khai bao gồm:

• 1. Kỹ năng mềm trong Quản lý dự án
  • 2. Kiến thức chuyên môn về Quản lý dự án
  • 3. Luyện thi chứng chỉ PMP®
  • 4. Giám đốc dự án
  • 5. Quản lý hiệu suất dự án (EVM)
  • 6. Quản lý rủi ro dự án (PRM)

HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG KINH DOANH VÀ TÀI CHÍNH LONDON (LONDON SCHOOL OF BUSINESS AND FINANCE - LSBF)

Hợp tác với Trường Kinh doanh và Tài chính London viết tắt là LSBF (London School of Business and Finance). IFA vinh dự trở thành đối tác của LSBF để triển khai các chương trình đào tạo MBA, MSc in Finance, MSc in Marketing, ACCA, CFA với hình thức học full online thông qua hệ thống online của LSBF với mức đầu tư cho toàn hệ thống online này là 7 triệu USD. Học viên có thể tham gia học để hoàn tất tấm bằng MBA danh giá mà không phải đánh đổi giữa việc học và công việc đang làm.

Những chương trình đã được triển khai bao gồm:

• 1. Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)
  • 2. Thạc sĩ Tài chính (MSc in Finance)
  • 3. Thạc sĩ Marketing (MSc in Marketing)
  • 4. Chương trình ACCA
  • 5. Chương trình CFA

HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MAHSA, MALAYSIA

Hợp tác với trường ĐH Mahsa, Malaysia triển khai dịch vụ hỗ trợ chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) bán tập trung tại Malaysia cấp bằng theo hình thức Visa du học. Học viên tập trung học tại Malysia 03 đợt, mỗi đợt tập trung là 04 ngày.Các chương trình đào tạo mà trường ĐH Mahsa đang tuyển sinh:1. Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (thời gian 02 năm)

• 1. Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (thời gian 02 năm)
  • 2. Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (thời gian 1,5 năm)

TƯ VẤN ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP

Với hơn 17 năm hình thành và phát triển, Viện Quản trị và Tài chính (IFA) mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong công tác Đào tạo và Phát triển Nhân sự cho doanh nghiệp (L&D) từ thiết lập kế hoạch đào tạo, cho đến đánh giá hiệu quả sau đào tạo. Chúng tôi tự hào là một trong những tổ chức đào tạo, tư vấn hàng đầu tại Việt Nam, cam kết đem đến sự hài lòng vượt trội bằng năng lực chuyên môn, hệ thống vận hành chuyên nghiệp và thái độ tận tâm. Để được tư vấn chi tiết về chương trình đào tạo vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: