Giảng viên

Thạc sĩ Trương Ngọc Mai Hương, Giám đốc Kinh doanh, Công ty Samqua  Việt Nam

Thạc sĩ Trương Ngọc Mai Hương, Giám đốc Kinh doanh, Công ty Samqua Việt Nam

Bà Trương Ngọc Mai Hương là giảng viên cao cấp của Business Edge, thuộc MPDF của tổ chức IFC. Bà có hơn 10 năm trong giảng dạy và huấn luyện đội ngũ với các nội dung về lĩnh vực: Giám sát bán hàng (Sale Supervisor), Maketing dịch vụ (Service Marketing), Bán hàng (Selling skill), dịch vụ khách hàng (Customer Service), chăm sóc khách hàng (Customer Care), Thương lượng và đàm phán (Negotiation skill) và hàng loạt các chương trình đào tạo kỹ năng mềm khác. Với phương pháp và công nghệ đào tạo tiếp thu từ tổ chức Business Edge, Bà luôn được học viên đánh giá rất cao và trong các bài giảng của Bà luôn là những tình huống thực tế và đổi mới liên tục với những cập nhật tình hình kinh tế đương đại.

Bà Hương tốt nghiệp Kỹ sư tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật với tấm bằng loại ưu năm 1993. Ngoài công việc hàng ngày, Bà nhận thấy được khả năng giảng dạy của mình nên đã phát triển năng lực này bằng cách học tập, nghiên cứu và trở thành giảng viên cao cấp của tổ chức Business Edge, MPDF (IFC) từ năm 2001.

Về kinh nghiệm làm việc: từ năm 1998 – 2001 là Trưởng phòng tiếp thị và phân phối nội địa tại Công ty T&C Tail, với công việc đảm nhiệm là Nghiên cứu và phát triển thị trường sản phẩm trang phục phụ nữ “ VERA”, “WOW” và Hoạch định các chiến lược tiếp thị và tổ chức kênh phấn phối sản phẩm nhãn hiệu “ WOW”. Từ năm 2001 – 2003: Trưởng phòng kinh doanh tại Công ty Quốc tế Quadrille & Vera với nhiệm vụ là Hoạch định chiến lược tiếp thị và xây dựng kênh phấn phối sản phẩm trang phục phụ nữ nhãn hiệu “ VERA” và Huấn luyện và đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng showroom.

Từ năm 2003-2005: Giám Đốc Kinh doanh của Công ty Tân Bảo Long với nhiệm vụ là Điều hành Công ty, xây dựng chiến lược kinh doanh và phát triển sản phẩm nguyên phụ liệu ngành may. Tuyển dụng và đào tạo nhân viên.

Từ năm 2005-2008, Giám Đốc Điều Hành Công ty SAMQUA, với nhiệm vụ Điều hành và phát triển hoạt động kinh doanh các dòng sản phẩm hàng chuyên dùng như : Vali túi xách nhãn hàng: Samsonite; Đồ dùng Baby cao cấp nhãn hàng: evenflo, Lamaze, Graco, Avent. Huấn luyện và đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên giới thiệu sản phẩm tại Siêu Thị. Và kể từ nằm 2008 đến nay, bà là Giám đốc kinh doanh công ty Cổ phần Saiko Việt Nam.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm làm quản lý trong lĩnh vực Marketing, kinh doanh, bán hàng với các chức danh từ Trưởng phòng đến Giám đốc Kinh doanh, Bà Hương luôn mong muốn mang những kiến thức, kinh nghiệm và những công nghệ trong bán hàng đến với những người có khát vọng và đam mê trong lĩnh vực này.

Tags:
vien quan tri va tai chinh

icon top