Du học ngắn hạn tại Mỹ khóa 4 - 17/3/2015: Học viên doanh nhân của IFA có mặt tại Hoa Kỳ.

Ngày 17/3/2015, đoàn học viên doanh nhân của Viện IFA đã có mặt tại Hoa Kỳ, đoàn bắt đầu hành trình tham quan và học tập tại Trường Đại học California, Dominguez Hill, Los Angeles, USA. Chương trình kéo dài trogn 14 ngày, ssau chuyến bay dài (22 tiếng) từ Việt Nam sang Mỹ, đoàn đã có những ngày trải nghiệm thú vị từ con người, văn hóa, ẩm thực đến những danh lam thắng cảnh nổi tiến của đất nước lớn nhất thế giới này. Sau vài ngày tham quan, đoàn đã dừng chân tai Trường để bắt đầu những ngày học tập chính thức, buổi học là những buổi chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận và đúc kết các giải pháp cho những vấn đề quản lý hàng ngày mà chính những học viên doanh nhân đang phải đối mặt.

Bằng những kinh nghiệm và kiến thức uyên thâm từ các Giáo sư, đã giúp cho học viên hóa giải được các vấn đề nam giải trong công việc. Khóa học kéo dài 7 ngày, với phương pháp giảng dạy vừa học, vừa thực hành, tham quan và trải nghiệm, trong đó, học viên đã được tận mắt chứng kiến mô hình quản lý và xây dựng doanh nghiệp thành công của tập đoàn Toyota. Kết thúc khóa học, học viên đã được vinh dự nhận chứng chỉ của Trường Đại học California, Dominguez Hills như là phần thưởng xứng đáng cho những ngày học tập vất vả và nghiêm túc.

Trong thời gian ít ỏi còn lại, học viên đã đi về khi Little Sai Gon, khu cộng đồng người Việt lớn nhất tại Mỹ để thăm quan, gặp gỡ bạn bè, người quen và giao lưu cùng đồng hương. Kết thúc chương trình khi toàn bộ đoàn về đến sân bay Tân Sớn Nhất, 1 thành viên lớn tuổi nhất của đoàn đã chia sẻ bằng câu nói "Cảm ơn Học Viện IFA đã cho tôi cơ hội đến Mỹ, học tập và nhìn thấy đất nước rộng lớn của họ, nếu không có các bạn, có lẻ đến chết tôi cũng không thể thực hiện được ước mơ này, vì tôi đã từng rớt visa đến 3 lần trước khi đến với IFA"

Một số hình ảnh của đoàn trong chuyến đi:

vien quan tri va tai chinh

icon top