CHƯƠNG TRÌNH DOANH NHÂN HỌC TẬP VÀ THAM QUAN TẠI MỸ

Du học ngắn hạn khóa 2 - 11/2013: Đoàn VietsovPetro học tập tại Hoa Kỳ, ĐH California

Vào ngày 09/11/2013, Học Viện Lãnh Đạo IFA đã tổ chức thành công khóa đào tạo "Kế toán quản trị trong ngành dầu khí" tổ chức tại Trường Đại học California, Dominguez Hills, Mỹ. Đây là khóa học được tổ chức cho đội ngũ Lãnh đạo Phòng/Ban Tài chính - Kế toán của VietsovPetro, diễn ra trong 10 ngày tại Thành phố Los Angeles, Mỹ.

VISA du học ngắn hạn tại Mỹ khóa 6, đi ngày 26/08/2016 với chủ đề: Lãnh đạo doanh nghiệp trong nền kinh thương mới

Tiếp nối sự thành công của 6 chương trình Doanh nhân du học tại Mỹ được Viện IFA hợp tác với Trường ĐH California, Dominguez Hills, Los Angeles, USA. Viện IFA triển khai Khóa 6 bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 30/07/2016 cho chương trình đi vào ngày 26/08/2016.

Du học ngắn hạn tại Mỹ khóa 4 - 17/3/2015: Học viên doanh nhân của IFA có mặt tại Hoa Kỳ.

Ngày 17/3/2015, đoàn học viên doanh nhân của Viện IFA đã có mặt tại Hoa Kỳ, đoàn bắt đầu hành trình tham quan và học tập tại Trường Đại học California, Dominguez Hill, Los Angeles, USA. Chương trình kéo dài trogn 14 ngày, ssau chuyến bay dài (22 tiếng) từ Việt Nam sang Mỹ, đoàn đã có những ngày trải nghiệm thú vị từ con người, văn hóa, ẩm thực đến những danh lam thắng cảnh nổi tiến của đất nước lớn nhất thế giới này. Sau vài ngày tham quan, đoàn đã dừng chân tai Trường để bắt đầu những ngày học tập chính thức, buổi học là những buổi chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận và đúc kết các giải pháp cho những vấn đề quản lý hàng ngày mà chính những học viên doanh nhân đang phải đối mặt.

    vien quan tri va tai chinh

    icon top