DU HOC NEWZEALAND

DU HỌC NEWZEALAND - LE CORDON BLEU UNIVERSITY

Ngay từ năm nhất (first year), sinh viên học 6 tháng, làm việc 6 tháng tại hệ thống các khách sạn đối tác của trường như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons…Tổng thời gian làm việc chính thức trong chương trình Cử nhân là 12 tháng. Mức lương cao (trung bình khoảng 4,000usd/tháng) đủ để bạn trang trải học phí và ăn ở.

DU HỌC MALAYSIA

DU HỌC MALAYSIA - MAHSA UNIVERSITY

Sở hữu trong tay một tấm bằng với nền tảng tri thức từ một nền giáo dục chất lượng trên thế giới là một trong những tài sản có giá trị nhất sự nghiệp của bạn, nhưng với những áp lực của tiền bạc, công việc và gia đình khiến bạn khó có thể sắp xếp thời gian phù hợp để có mặt thường xuyên tại giảng đường và điều đó đã hạn chế giấc mơ thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

CHƯƠNG TRÌNH DOANH NHÂN HỌC TẬP VÀ THAM QUAN TẠI MỸ

Du học ngắn hạn khóa 2 - 11/2013: Đoàn VietsovPetro học tập tại Hoa Kỳ, ĐH California

Vào ngày 09/11/2013, Học Viện Lãnh Đạo IFA đã tổ chức thành công khóa đào tạo "Kế toán quản trị trong ngành dầu khí" tổ chức tại Trường Đại học California, Dominguez Hills, Mỹ. Đây là khóa học được tổ chức cho đội ngũ Lãnh đạo Phòng/Ban Tài chính - Kế toán của VietsovPetro, diễn ra trong 10 ngày tại Thành phố Los Angeles, Mỹ.

VISA du học ngắn hạn tại Mỹ khóa 6, đi ngày 26/08/2016 với chủ đề: Lãnh đạo doanh nghiệp trong nền kinh thương mới

Tiếp nối sự thành công của 6 chương trình Doanh nhân du học tại Mỹ được Viện IFA hợp tác với Trường ĐH California, Dominguez Hills, Los Angeles, USA. Viện IFA triển khai Khóa 6 bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 30/07/2016 cho chương trình đi vào ngày 26/08/2016.

Du học ngắn hạn tại Mỹ khóa 4 - 17/3/2015: Học viên doanh nhân của IFA có mặt tại Hoa Kỳ.

Ngày 17/3/2015, đoàn học viên doanh nhân của Viện IFA đã có mặt tại Hoa Kỳ, đoàn bắt đầu hành trình tham quan và học tập tại Trường Đại học California, Dominguez Hill, Los Angeles, USA. Chương trình kéo dài trogn 14 ngày, ssau chuyến bay dài (22 tiếng) từ Việt Nam sang Mỹ, đoàn đã có những ngày trải nghiệm thú vị từ con người, văn hóa, ẩm thực đến những danh lam thắng cảnh nổi tiến của đất nước lớn nhất thế giới này. Sau vài ngày tham quan, đoàn đã dừng chân tai Trường để bắt đầu những ngày học tập chính thức, buổi học là những buổi chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận và đúc kết các giải pháp cho những vấn đề quản lý hàng ngày mà chính những học viên doanh nhân đang phải đối mặt.

TƯ VẤN VISA MỸ MIỄN PHÍ

Kinh nghiệm đạt Visa Mỹ - Phần 1 - Bình tĩnh để thành công

Người đã có Visa Mỹ rồi thường nghĩ “Visa Mỹ đâu khó lắm đâu, không “nghiêm trọng” như nhiều người nói”. Người chưa có Visa hoặc đã từng rớt phỏng vấn nhiều lần thì cho rằng “ phỏng vấn Mỹ khó quá, đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ các thứ, trả lời rõ ràng rành mạch mà vẫn bị từ chối, không hiểu mấy Viên chức Lãnh sự nghĩ gì???

Phỏng vấn visa du học Mỹ: Làm sao để thành công?

Nhiều bạn có ý định du học Mỹ nhưng lại “chùn chân” khi gặp khó khăn trong khâu phỏng vấn visa. Dưới đây là tổng hợp các thông tin, kinh nghiệm của những người đi trước và những điều sinh viên cần lưu ý khi đi phỏng vấn xin visa du học

Kinh nghiệm khi du học bên Mỹ

Hầu như tất cả các trường cao đẳng và đại học ở Mỹ đều cung cấp miễn phí nhiều dịch vụ giúp sinh viên học tập tốt hơn. Tuy nhiên, không phải du học sinh nào cũng biết và tận dụng điều này.

vien quan tri va tai chinh

icon top