MMM - NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ CẤP TRUNG K23.HCM

Khai giảng 24-08-2019
Lịch học T7-CN
Học phí 6.800.000 VNĐ
Học phí ưu đãi 6.000.000 VNĐ
Thời lượng học 12 buổi
Giờ học 8h30 - 11h30, 13h30 - 16h30

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Một Doanh nghiệp sẽ đi về đâu? Sứ mệnh của nó có được hiện thực không? Đó là những câu hỏi được đặt ra hàng ngày cho đội ngũ cán bộ quản lý cấp cao của doanh nghiệp. Nhìn xa, trông rộng là điều mà người ta chờ đợi ở những cá nhân đảm đương các vị trí quản lý này. Nhưng vẫn còn chưa đủ. Họ cũng cần nắm vững những vấn đề cốt lõi của quản lý doanh nghiệp, am hiểu các chức năng của bộ máy quản lý và sự gắn bó hữu cơ của chúng. Cùng lúc đó, khả năng thu hút con người và lãnh đạo họ là năng lực bắt buộc phải được trang bị để người cán bộ quản lý cấp cao đưa doanh nghiệp đến với thành công.

Nhưng chỉ đội ngũ cán bộ quản lý cấp cao là đủ cho một doanh nghiệp? Câu trả lời rõ ràng là chưa đủ. Vai trò của đội ngũ quản lý bậc trung cũng vô cùng quan trọng đối với thành công hay thất bại của một tổ chức. Quản lí cấp trung là mắt xích quan trọng liên kết giữa tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo cấp cao với những người trực tiếp thực hiện. Họ là người truyền đạt, lên kế hoạch, quản lí và biến các ý tưởng của lãnh đạo cấp cao thành hiện thực. Ngoài việc là cầu nối truyền đạt các chủ trương chính sách của Quản lý cấp cao tới nhân viên và trực tiếp lãnh đạo nhóm thực hiện, Quản lý cấp trung cũng phải chịu trách nhiệm báo cáo các kết quả thực hiện của nhóm tới quản lý cấp cao và đề xuất các chiến lược phát triển. Bản thân những quản lý cấp trung cũng phải quản lý một nhóm nhân viên, nên họ cần có các kỹ năng cần thiết để quản lý.

Hơn ai hết, nhà quản lý cấp cao và cấp trung cần các công cụ giúp họ giải quyết công việc hiệu quả. Các công cụ chính là con đường ngắn nhất giúp nhà quản lý hoàn thành tốt công việc của mình. Bên cạnh tố chất, các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp cần có những kỹ năng quản trị nhất định để có thể tác động, lôi cuốn người khác đạt mục tiêu của doanh nghiệp. Là người chèo lái con thuyền doanh nghiệp, nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp cần biết sẽ đưa doanh nghiệp đi đâu, làm thế nào để đến được đích đó, do vậy kỹ năng lãnh đạo thể hiện ở việc xác định mục tiêu và quản lý quá trình thực hiện mục tiêu như đào tạo và phát triển nhân viên dưới quyền là quan trọng nhất. Với mục tiêu giúp đội ngũ quản lý cấp trung cập nhật, trang bị những công cụ và kỹ năng quản lý hiện đại trong bối cảnh mới, Viện IFA xin giới thiệu đến quý công ty khoá đào tạo ứng dụng NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG (Management for Middle Managers - MMM).

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

  • Thời lượng: Khóa học kéo dài trong 10 buổi.
  • Ngày học: Khóa học tổ chức vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Xin vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn/Đào tạo để có lịch học cụ thể.
  • Giờ học: Mỗi buổi học 3 giờ (bao gồm giải lao 15 phút)

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

  • Đội ngũ quản lý cấp trung (Middle Managers - MM)/ Đội ngũ quản lý chức năng (Functional Managers - FM):
  • Các Giám đốc chức năng trong doanh nghiệp như: GĐ Tài chính, GĐ Nhân sự, GĐ Kinh doanh; GĐ Tiếp thị, GĐ Hành chính, GĐ Bán hàng, GĐ Sản xuất, GĐ Kỹ thuật, GĐ Dự án, Kế Toán trưởng, GĐ IT, GĐ Công nghệ,...
  • Các Trưởng / Phó các Phòng, Ban, Bộ phận của các doanh nghiệp trong và ngoài nước;
  • Những người có hoài vọng trở thành Giám đốc chức năng hay “Sếp” Trưởng, “Sếp” Phó của các Phòng, Ban, Bộ phận trong tương lai.

HỌC PHÍ KHÓA HỌC

  • Xin vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn/Đào tạo để biết các chính sách ưu đãi học phí.

ĐĂNG KÝ HỌC

vien quan tri va tai chinh

icon top