KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH & BÁO CÁO | 2-4-6

Khai giảng 08-04-2019
Lịch học T2-T4-T6
Học phí 1.800.000 VNĐ
Học phí ưu đãi 1.600.000 VNĐ
Thời lượng học 4 buổi
Giờ học 18h00 - 21h00

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Kỹ năng thuyết trình và kỹ năng nói chuyện trước công chúng là một phần rất quan trọng trong công việc và cuộc sống. Bài bài thuyết trình hiệu quả sẽ mang lại lợi ích to lớn trong hoạt động kinh doanh, bán hàng, hoạt động đào tạo, giảng dạy và kể cả trong các hoạt động giải trí khác. Phát triển sự tự tin và năng lực cung cấp một bài thuyết trình tốt, hay và hiệu quả không giới hạn ở một số người đặc biệt - bất cứ ai cũng có thể cung cấp cho khán giả một bài thuyết trình tốt, hoặc thực hiện công tác nói trước công chúng với một tiêu chuẩn chuyên nghiệp và ấn tượng. Giống như hầu hết mọi thứ, nó chỉ đơn giản là một sự chuẩn bị và ít thực hành. Các định dạng và mục đích của bài thuyết trình có thể rất khác nhau, ví dụ: miệng (nói), đa phương tiện (bằng cách sử dụng các phương tiện truyền thông khác nhau - hình ảnh, âm thanh, vv), powerpoint thuyết trình, thuyết trình ngắn ngẫu hứng, thuyết trình kế hoạch lâu dài, các buổi giáo dục, đào tạo, bài giảng, và chỉ cần cho một cuộc nói chuyện về một chủ đề cho một nhóm trên cơ sở tự nguyện cho niềm vui.

Thấu hiểu nhu cầu này của các cấp lãnh đạo và quản lý, Viện IFA đã nghiên cứu và thiết kế chương trình đào tạo KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ CHỦ TRÌ CUỘC HỌP (Presentation and Meeting Skills) để cùng bạn hiện thực hóa điều mong muốn của mình thông qua hệ thống kiến thức, kỹ năng và phương pháp khoa học. Từ đó, học viên sẽ thấu hiểu được vai trò, tầm quan trọng và những yếu tố nền tảng, ảnh hưởng đến kết quả của việc trình bày, thuyết trình hoặc hội họp hiệu quả và thấu hiểu và biết ứng dụng những công cụ, dụng cụ, phương pháp hữu hiệu nhằm kiểm soát tối ưu quá trình trình bày, thuyết trình và tổ chức hội họp.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

    - Các cấp lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp;
    - Các Giám đốc chức năng, trưởng/ phó các phòng, ban, bộ phận trong doanh nghiệp;
    - Những người đang tham gia làm việc trong môi trường doanh nghiệp có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng quan trọng này;

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

  • Khai giảng: 08/04/2019
  • Lịch học: Thứ 2 - 4 - 6
  • Giờ học: 18:00 - 21:00
  • Thời lượng: 04 buổi
  • Học phí: 1,800,000đ
  • Học phí ưu đãi: 1,600,000đ (Áp dụng cho khách hàng đăng ký trước 10 ngày, khách hàng thân thiết, khách hàng đăng ký nhóm 3 người trở lên).
  • Xin vui lòng liên hệ « Bộ phận đào tạo/tư vấn » đế biết về các chính sách ưu đãi và hỗ trợ phương thức thanh toán học phí

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

       VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH (VIỆN IFA)

       1. Trụ sở chính:

          Địa chỉ: 60 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa kao, Q.1, TP.HCM
          Điện thoại: 028. 6681 4320 – Hotline: 0942 99 39 79
          Email: luyen.vu@ifa.edu.vn - Web: www.ifa.edu.vn

       2. Trung Tâm Đào Tạo:

          307A Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

ĐĂNG KÝ ONLINE - NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

vienifa-thuyet-trinhvienifa-thuyet-trinh-phan2

ĐĂNG KÝ HỌC

vien quan tri va tai chinh

icon top