HOẠCH ĐỊNH VÀ QUẢN LÝ CHIẾN LƯỢC CÔNG TY | HCM

Khai giảng 12-04-2020
Lịch học 2-4-6
Học phí 3.500.000 VNĐ
Học phí ưu đãi 3.000.000 VNĐ
Thời lượng học 3 buổi
Giờ học 18h00 - 21h00

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Trong gần hai thập kỉ, các nhà quản lý đã phải học cách chơi theo những luật mới. Các công ty phải linh hoạt phản ứng nhanh chóng trước những thay đổi của thị trường và cạnh tranh. Họ phải không ngừng tự so sánh với những phương thức thực hành tốt nhất. Họ phải khai thác nguồn lực bên ngoài (hợp đồng thuê ngoài) một cách tháo vát để đạt được hiệu quả. Và họ cần nuôi dưỡng một vài khả năng cốt lõi trong cuộc đua để có thể dẫn trước đối thủ. Xác lập vị thế thị trường - từng là trọng tâm của chiến lược của bất kỳ công ty nào – bị bác bỏ vì quá tĩnh tại đối với các thị trường năng động và công nghệ thay đổi ngày nay. Căn cứ theo lý thuyết mới, các đối thủ có thể nhanh chóng sao chép bất cứ vị thế thị trường nào, và lợi thế cạnh tranh trong điều kiện tốt nhất cũng chỉ có tính chất tạm thời.

Nhưng những niềm tin đó chỉ là những sự thật nửa vời hết sức nguy hiểm và đang dẫn dắt ngày càng nhiều công ty theo lộ trình của sự cạnh tranh tàn phá lẫn nhau. Quả thật một số rào cản cạnh tranh đang rơi đổ khi các qui định được nới lỏng và các thị trường trở thành thị trường toàn cầu. Quả thật các công ty đã đầu tư công sức thỏa đáng để trở nên tinh gọn và lanh lợi hơn. Tuy nhiên, trong nhiều ngành công nghiệp, cái mà một số người gọi là siêu cạnh tranh đang tự làm mình tổn thương, không phải là kết quả không thể tránh khỏi của ý thức về cạnh tranh đang thay đổi.

Cội rễ của vấn đề nằm ở chỗ người ta không phân biệt được hiệu lực hoạt động với chiến lược. Việc đi tìm năng suất, chất lượng và tốc độ đã làm sinh sôi nảy nở một số lượng đáng kể các công cụ quản lý và kỹ thuật: quản lý chất lượng đồng bộ, so sánh tiêu chuẩn, cạnh tranh dựa vào thời gian, hợp đồng gia công ngoài, hợp tác liên danh, tái kỹ nghệ (reengineering), thay đổi quản lý. Cho dù sự cải tiến hoạt động đạt được thường ngoạn mục, nhiều công ty thất vọng bởi tình trạng không có khả năng chuyển hóa những lợi ích này thành lợi nhuận bền vững. Và từng chút một, gần như không thể nhận ra, các công cụ quản lý đã chiếm chỗ của chiến lược. Khi các nhà quản lý lao vào cải thiện trên mọi mặt trận, họ rời xa hơn vị thế cạnh tranh có thể tồn tại và phát triển. 

Nhằm giúp các doanh nghiệp, các nhà quản lý và các lãnh đạo nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình, Viện IFA thiết kế khóa học “HOẠCH ĐỊNH VÀ QUẢN LÝ CHIẾN LƯỢC CÔNG TY” trong bối cảnh hội nhập hiện nay với việc tập trung vào 4 trụ cột chính trong chiến lược: Nhận thức chiến lược (Strategic Mindset); Hoạch định chiến lược (Strategic Planning); Quản lý chiến lược (Strategic Management) và Lãnh đạo chiến lược (Strategic Leadership) ”.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

   - Các cấp lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp;
   - Đội ngũ quản lý chức năng (Functional Managers - FM) như: GĐ Tài chính, GĐ Nhân sự, GĐ Kinh doanh; GĐ Tiếp thị, GĐ Hành chính, GĐ Bán hàng, GĐ Sản xuất, GĐ Kỹ thuật, GĐ Dự án, Kế Toán trưởng, GĐ IT, GĐ Công nghệ,...
   - Các Trưởng / Phó các Phòng, Ban, Bộ phận của các doanh nghiệp trong và ngoài nước;

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

  • Khai giảng: 25/03/2019
  • Lịch học: Thứ 2 - 4 - 6
  • Giờ học: 18:00 - 21:00
  • Thời lượng: 04 buổi
  • Học phí: 1,800,000đ
  • Học phí ưu đãi: 1,600,000đ (Áp dụng cho khách hàng đăng ký trước 10 ngày, khách hàng thân thiết, khách hàng đăng ký nhóm 3 người trở lên).
  • Xin vui lòng liên hệ « Bộ phận đào tạo/tư vấn » đế biết về các chính sách ưu đãi và hỗ trợ phương thức thanh toán học phí

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

        VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH (VIỆN IFA)

        1. Trụ sở chính:

            Địa chỉ: 60 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa kao, Q.1, TP.HCM
            Điện thoại: 028. 6681 4320 – Hotline: 0942 99 39 79
            Email: luyen.vu@ifa.edu.vn - Web: www.ifa.edu.vn

        2. Trung Tâm Đào Tạo:

            307A Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

ĐĂNG KÝ ONLINE - NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

vienifa-chien-luoc-cong-ty

ĐĂNG KÝ HỌC

vien quan tri va tai chinh

icon top