GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH | CFO48.HCM

Khai giảng 13-07-2019
Lịch học Thứ 7 - Chủ Nhật
Học phí 14.500.000 VNĐ
Học phí ưu đãi 13.050.000 VNĐ
Thời lượng học 32 buổi
Giờ học 8:30-11:30; 13:30-16:30

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Có 2 nguyên tắc cơ bản trong quản trị tài chính:

 • Nguyên tắc số 1: Không bao giờ để mất tiền;
 • Nguyên tắc số 2: Không quên nguyên tắc số 1.

Đó là kinh nghiệm xương máu của Tỷ phú Warren Buffett (nhà đầu tư thiên tài Mỹ & là ứng viên số 1 cho vị trí Bộ trưởng Bộ tài chính Mỹ trong nhiệm kỳ Tổng Thống mới 2016)

Trong việc tối đa hóa lợi nhuận cho công ty thì “cách tiêu tiền” quan trọng  hơn “khả năng kiếm tiền”. Vì thế một Giám đốc tài chính chuyên nghiệp cần phải biết huy động nguồn vốn kịp thời, biết hoạch định chiến lược & phải suy nghĩ như 1 thành viên chủ chốt trong Hội đồng quản trị.

CFO cũng là người tạo dựng uy tín và niềm tin của cộng đồng tài chính, đầu tư, kinh doanh và báo chí...thông qua những cuộc ngoại giao mang tính chất kinh tế cực kì “nhạy cảm”, về quyền lợi kinh tế, nguồn vốn, ngân sách… Không chỉ thế, các quyết định của CFO có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động và tâm lý của toàn bộ nhân viên và các phòng ban khác. Nếu đó là ảnh hưởng tích cực sẽ tạo cho toàn bộ nhân viên có động lực làm việc hăng say hơn. Mỗi quyết định thông minh của CFO có thể làm thay đổi cục diện thị trường & đưa Doanh nghiệp lên một tầm cao mới

Nếu CEO dựa vào thị trường để định hướng phát triển thì CFO chính là bánh lái của Doanh nghiệp đó, với 4 nhiệm vụ chủ lực sau:

 • Vai trò quản trị rủi ro tài chính
 • Vai trò chiến lược vòng vốn & sinh lời
 • Vai trò thiết kế thương vụ/ hợp đồng
 • Vai trò truyền thông nguồn lực, tiềm lực kinh tế & sự phát triển của Doanh nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Viện IFA đã biên soạn chương trình Giám đốc tài chính chuyên nghiệp” - Chief Executive Officer (gọi tắt là CFO). Chương được nghiên cứu, thiết kế & biên soạn cùng sự hợp tác của Trường Đại học công lập: California State University, Dominguez Hill, USA (gọi tắt là CSUDH – tham khảo tại: www.csudh.edu).

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • Học viên được trải nghiệm, học tập , tham quan tại các Doanh nghiệp uy tín, thành công, được chia sẻ kinh nghiệm quản trị điều hành chuyên môn thực tế
 • Có sự tham gia giảng dạy của Giáo sư nước ngoài đến từ trường Đại học California, Dominguez Hills, USA và một số trường Đại học Hoa Kỳ thuộc hệ thống các Trường Đại học Công lập California, USA.
 • Chứng chỉ được cấp bởi trường Đại học Công lập California, Dominguez Hill, có giá trị Quốc tế.
 • Chương trình có phiên dịch tiếng Việt khi có Giảng viên nước ngoài giảng dạy.

ĐIỀU KIỆN & ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

 • Giám đốc Tài chính (CFO) của các doanh nghiệp mong muốn trở thành Giám đốc Tài chính chuyên nghiệp (Pro CFO) của các doanh nghiệp trong và ngoài nước;
 • Kế toán trưởng, Kế toán tổng hợp, chuyên viên kế toán, chuyên viên tài chính, chuyên viên phân tích đầu tư của các doanh nghiệp mong muốn sớm trở thành Giám đốc Tài chính;
 • Những người có hoài vọng trở thành Giám đốc Tài chính trong tương lai.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 • Ngày khai giảng và lịch học:  Xin vui lòng liên hệ Phòng/Bộ phận tư vấn đào tạo để được cung cấp lịch học chi tiết.
 • Thời lượng:     3 tháng
 • Phí cơ bản:      14.500.000 VND

Phí hỗ trợ: 12.900.000 VND (Áp dụng cho khách hàng đăng ký trước 10 ngày, khách hàng thân thiết, khách hàng đăng ký nhóm 3 người trở lên)

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, học viên có thể:

 • Học viên được trải nghiệm, học tập thực tế tại các Doanh nghiệp uy tín, thành công, được chia sẻ kinh nghiệm quản trị điều hành chuyên môn thực tế.
 • Hình dung được vai trò, trách nhiệm và chức năng của một CFO chuyên nghiệp với bốn (04) vai trò chủ lực đã được liệt kê trong phần giới thiệu.
 • Liên kết, phối hợp và đồng nhất trong các phương pháp hoạch định và lên kế hoạch tài chính giữa các Công ty thành viên và Tổng công ty.
 • Nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CFO chuyên nghiệp cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu;
 • Tham mưu cho lãnh đạo cấp cao biết cách quản lý dòng tiền chặt chẽ và sử dụng vốn hiệu quả.
 • Hỗ trợ và tham vấn lãnh đạo cấp cao một số công tác đầu tư tài chính, cổ phiều, cổ phần hóa doanh nghiệp và huy động vốn.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

+ 90% Giảng viên đáp ứng đủ 2 yếu tố: Lãnh đạo trực tiếp tại doanh nghiệp, cơ sở chuyên môn vững chắc & có khả năng giảng dạy, truyền đạt

+ Học Viện DUY NHẤT được cấp Chứng Chỉ do Đại học Công lập California, Dominguez Hills cấp , có Giá Trị Quốc Tế

+ Học từ trãi nghiệm thực tế của các doanh nghiệp tại Việt Nam , giúp nhà lãnh đạo nắm bắt được những khó khăn và những giải pháp thực tế giúp những doanh nghiệp này phát triễn .

+ Đội ngũ giảng viên là các giáo sư , tiến sĩ , CFO giàu kinh nghiệm thực tế , giảng dạy trên 10 năm cho Học Viện Quản Trị Và Tài Chính IFA ( từ khi thành lập 2006 )

+ Có sự tham gia giảng dạy của Giáo sư nước ngoài đến từ trường Đại học California, Dominguez Hills, USA và một số trường Đại học Hoa Kỳ thuộc hệ thống các Trường Đại học Công lập California, USA (có phiên dịch tiếng Việt).

+ Học phí linh hoạt: Đóng 30% học phí bạn đã được tham gia khóa học. Phần học phí còn lại sẽ được chia ra thành nhiều đợt thanh toán.

+ Học viên được tham gia miễn phí hàng tháng Chương trình "Kết nối doanh Nhân IFA - Coffee Talk" cùng với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực chia sẽ những sự kiện "Hot" đang diễn ra trên thị trường.

HỌC PHÍ VÀ ƯU ĐÃI:

HỌC PHÍ GỐC: 14.500.000 VNĐ

HỌC PHÍ  ƯU ĐÃI: 13.050.000 VNĐ (Giảm 10% so với học phí gốc)
Áp dụng cho học viên ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 30/06/2019.


HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Cách 1: Đăng ký thông tin vào form dưới đây sau đó chuyên viên tư vấn đào tạo sẽ liên hệ lại để tư vấn thông tin về khóa học

Cách 2: Gọi hotline 0942 99 39 79 (Hồ Chi Minh) để đăng ký nhanh khóa học.

cfo-chuyen-nghiep

ĐĂNG KÝ HỌC

vien quan tri va tai chinh

icon top