GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ - CHRO37.HCM

Khai giảng 03-06-2019
Lịch học 2-4-6
Học phí 12.500.000 VNĐ
Học phí ưu đãi 10.000.000 VNĐ
Thời lượng học 30 buổi
Giờ học 18h00 - 21h00

KHÓ KHĂN CỦA NHỮNG NHÀ QUẢN LÝ NHÂN SỰ

+ Chưa nắm đưuọc vai trò và trách nhiệm cũng như trọng trách lớn lao của một Giám đốc nhân sự ?
+ Khó khăn trong việc hoạch định chiến lược nguồn nhân lực ?
+ Tuyển dụng và bổ nhiệm nhân viên chưa hiệu quả ?
+ Làm sao để kiểm soát và đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên đúng việc đúng người ?
+ Cách thức ứng dụng KPI trong đánh giá nhân sự/nhân viên hiệu quả ?
+ Quy trình và cách thức đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại tổ chức ?
+ Áp dụng lương và các chế độ đãi ngộ sao cho hiệu quả để giữ chân nhân viên ?
+ Chưa hiểu rõ pháp luật lao động và các quy định quản lý ?
+ Chưa xây dựng được Văn Hóa Doanh Nghiệp tại đơn vị ?
+ Và vô vàn khó khăn khác chưa thể tìm ra được giải pháp cho các vấn đề gặp phải để đạt hiệu quả như ý ?

NHÂN SỰ LÀ TÀI SẢN LỚN NHẤT CỦA MỖI DOANH NGHIỆP, LÀM SAO ĐỂ KHAI THÁC HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG NGUỒN NHÂN LỰC ?

+ Yếu tố giúp ta nhận biết được một tổ chức hoạt động tốt hay không, thành công hay không chính là lực lượng nhân sự - những con người cụ thể với tấm lòng nhiệt tình và óc sáng tạo. Và chúng ta biết rằng, tổ chức là một tập hợp gồm rất nhiều cá nhân, gồm nhiều tính cách, thói quen, năng lực, sở trường khác nhau. Liệu rằng khi tập trung tất cả những điều đó lại có xảy ra mâu thuẫn không? Chắc chắn là có. Vậy quản trị nhân sự là gì? Tầm quan trọng của một Giám đốc nhân sự đối với sự tồn tại và phát triển của tổ chức có ý nghĩa & tác động như thế nào ?

+ Nhiều tổ chức và các nhà quản lý đều nhận định rằng nguồn gốc tạo dựng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của họ không phải là từ các mẫu thiết kế sản phẩm bắt mắt, chiến lược marketing trau chuốt hay công nghệ sản xuất hiện đại mà bắt nguồn từ việc chiêu mộ, khích lệ và quản lý hiệu quả tài sản nhân lực của của tổ chức.

+ Những xu hướng phát triển mới gần đây trong ngành bao gồm việc mở rộng và đa dạng hóa nguồn lao động, các cách thiết kế và sắp xếp tổ chức mới và sự chú trọng tới các vấn đề nhân lực của xã hội đã và đang khiến quản trị nhân sự ngày càng quan trọng với các tổ chức.

+ Chương trình đào tạo Giám đốc Nhân sự (CHRO) được Viện Quản Trị và Tài Chính IFA thiết kế nhằm phát triển kiến thức, kĩ năng và năng lực nghề nghiệp cho học viên, giúp họ trở thành các chuyên gia trong việc xây dựng và vận hành hệ thống nhân sự hiện đại cho doanh nghiệp.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT ĐƯỢC TẤT CẢ NHỮNG KHÓ KHĂN TRÊN ?

+ Nhằm giúp cho các Giám Đốc Nhân Sự - CHRO hiện nay thực hiện thành công vai trò của mình, Viện IFA nghiên cứu và thiết kế chương trình đào tạo Giám Đốc Nhân Sự Chuyên nghiệp CHRO dành cho quản lý nhân sự của các doanh nghiệp và những học viên đã từng làm công tác quản lý nhân sự hoặc đang mong muốn trở thành một nhà quản lý nhân sự chuyên nghiệp.

+ Với trên 10 năm kinh nghiệp đào tạo cho các vị trí quản lý, IFA luôn cải tiến quy trình & phương pháp phù hợp nhất với đặc trưng của hầu hết doanh nghiệp ở Việt Nam. Đồng thời, sự kết hợp lồng ghép mô hình quản trị theo tiêu chuẩn quốc tế giúp Doanh Nghiệp có tầm nhìn rộng hơn ở thị trường Quốc tế.

KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ CHRO GIÚP CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO KHÁM PHÁ RA NHỮNG GIẢI PHÁP GIÚP DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VỚI NHIỀU GIÁ TRỊ:

+ Xác định được những thay đổi về bản chất đối với vị trí và vai trò của CHRO thế hệ mới ở Việt Nam và trên thế giới
+ Hiểu được những xu thế, thách thức và cách thức quản trị nhân sự trong ngành của Việt Nam và trên thế giới
+ Có khả năng tư duy sâu sắc về những kiến thức cốt lõi với giám đốc nhân sự cần có như: chân dung Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp, Chiến lược nguồn nhân lực…qua các tình huống thực tiễn tại những tập đoàn, doanh nghiệp
+ Cải thiện năng lực tư duy hệ thống, có khả năng xác định và giải quyết các vấn đề trong thực tiễn tại doanh nghiệp một cách hiệu quả với các kiến thức và công cụ nhân sự cập nhật
+ Tạo dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp đặc thù và hiệu quả riêng cho mỗi doanh nghiệp

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY

+ Những người đang là Giám đốc nguồn nhân lực, Giám đốc nhân sự, Trưởng bộ phận nhân sự, Trưởng phòng tổ chức hành chính, Trưởng phó phòng tuyển dụng & đào tạo

+ Các cấp quản lý Doanh nghiệp mong muốn trang bị những kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ nhân sự & quản trị nhân sự để quản lý Doanh nghiệp hoặc phòng ban

+ Những người đang là Chuyên viên nhân sự, chuyên viên hành chính nhân sự đang có hoài bão trở thành Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp trong tương lai.

CÓ PHÙ HỢP VỚI CÁC DOANH NGHIỆP TRONG NƯỚC ?

+ Chương trình đào tạo Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp (Chief Human Resource Officer - gọi tắt là CHRO) do Viện IFA tổ chức sẽ giúp Học viên không chỉ hiểu được vai trò, vị trí, vông việc của một Nhà quản trị nhân sự chuyên nghiệp, mà còn giúp Học viên biết cách “nắm, giữ” người tài, biết tuyển chọn & dùng người một cách thông minh, hiểu rõ luật lao động để sàng lọc, sa thải nhân viên thấu tình đạt lý..

+ Chương trình đào tạo CHRO được Viện IFA hợp tác với Trường Đại học Công lập California State University, Dominguez Hill (CSUDH), USA có trụ sở tại Los Angeles thuộc hệ thống Đại học Công lập California của Mỹ có lịch sử hơn 53 năm (tham khảo thêm thông tin tại: wwwcsudh.edu). Cuối khoá đào tạo CEO, ngoài chứng chỉ do Viện IFA cấp để chứng nhận việc hoàn thành khóa học, thì kết quả học tập của học viên cũng sẽ được công nhận và cấp chứng chỉ của CSUDH có giá trị Quốc tế như một chứng minh cho giá trị thực học và khả năng ứng dụng kiến thức vào thực tế công việc.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

+ 90% Giảng viên đáp ứng đủ 2 yếu tố: Lãnh đạo trực tiếp tại doanh nghiệp, cơ sở chuyên môn vững chắc & có khả năng giảng dạy, truyền đạt
+ Học Viện DUY NHẤT được cấp Chứng Chỉ do Đại học Công lập California, Dominguez Hills cấp , có Giá Trị Quốc Tế
+ Học từ trãi nghiệm thực tế của các doanh nghiệp tại Việt Nam , giúp nhà lãnh đạo nắm bắt được những khó khăn và những giải pháp thực tế giúp những doanh nghiệp này phát triễn .
+ Đội ngũ giảng viên là các giáo sư , tiến sĩ , ceo giàu kinh nghiệm thực tế , giảng dạy trên 10 năm cho Học Viện Quản Trị Và Tài Chính IFA ( từ khi thành lập 2006 )
+ Có sự tham gia giảng dạy của Giáo sư nước ngoài đến từ trường Đại học California, Dominguez Hills, USA và một số trường Đại học Hoa Kỳ thuộc hệ thống các Trường Đại học Công lập California, USA (có phiên dịch tiếng Việt).
+ Học phí linh hoạt: Đóng 30% học phí bạn đã được tham gia khóa học. Phần học phí còn lại sẽ được chia ra thành nhiều đợt thanh toán.
+ Học viên được tham gia miễn phí hàng tháng Chương trình "Kết nối doanh Nhân IFA - Coffee Talk" cùng với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực chia sẽ những sự kiện "Hot" đang diễn ra trên thị trường.

HỌC PHÍ VÀ ƯU ĐÃI

HỌC PHÍ GỐC: 12.500.000 VNĐ

HỌC PHÍ ƯU ĐÃI: 11.250.000 VNĐ (Giảm 10% so với học phí gốc)
Áp dụng cho học viên ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 08/08/2017.

HỌC PHÍ ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI: 10.000.000 VNĐ (Giảm 20% so với học phí gốc)
Áp dụng cho học viên ĐĂNG KÝ NHÓM 2 NGƯỜI


HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Cách 1: Đăng ký thông tin vào form dưới đây sau đó chuyên viên tư vấn đào tạo sẽ liên hệ lại để tư vấn thông tin về khóa học
Cách 2: Gọi hotline 0942 99 39 79 

vienifa-chro-chuyen-nghiep

ĐĂNG KÝ HỌC

vien quan tri va tai chinh

icon top