CEO CHUYÊN NGHIỆP - CEO82HCM

Khai giảng 24-04-2020
Lịch học T2-T4-T6
Học phí 16.500.000 VNĐ
Học phí ưu đãi 14.850.000 VNĐ
Thời lượng học 4 tháng
Giờ học 18h00 - 21h00

KHÓ KHĂN CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP :

+ Hệ thống quản lý công ty chưa mang lại nhiều giá trị ?

+ Chưa tìm ra được nghệ thuật lãnh đạo tốt nhất ?

+ Mất nhiều thời gian để điều hành nhân sự nhưng không hiệu quả ?

+ Không có quy trình giảm thiểu rủi ro dành cho doanh nghiệp ?

+ Chưa thể triển khai Marketing hiệu quả thúc đẩy doanh nghiệp phát triển ?

+ Kinh doanh đúng luật luôn là một bài toán khó ?

+ Phân tích tài chính và Quản trị dòng tiền trong doanh nghiệp ?

+ Làm sao để xây dựng kế toán và quản trị hệ thống kiểm soát ?

+ Chưa thể kiểm soát rủi ro cho doanh nghiệp ?

+ Các Doanh nhân cần tìm một khóa học quản trị doanh nghiệp ngắn hạn để cập nhật kiến thức quản lý và được chia sẻ kinh nghiệm nhưng đang băn khoăn chưa biết học CEO ở đâu tốt nhất ?

+ Và vô vàn khó khăn khác và chưa thể tìm ra được giải pháp cho các vấn đề gặp phải để đạt hiệu quả như ý ?

QUỐC TẾ HÓA NĂNG LỰC CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO KHÔNG PHẢI BẰNG KINH NGHIỆM?

Việc xây dựng một hệ thống quản lí theo chuẩn mực quốc tế để ứng dụng vào quy mô của doanh nghiệp đang là một đòi hỏi cấp bách. Thực tiễn thành công trên thế giới cho thấy, tổ chức càng lớn thì việc xây dựng hệ thống quản lý theo chuẩn mực toàn cầu càng phải được coi trọng. Việc thiết kế cơ cấu tổ chức và áp dụng phù hợp các phương pháp quản trị theo chuẩn mực quốc tế sẽ giúp tổ chức đi đúng hướng, có chiến lược và hành động nhất quán, rõ ràng, đạt được mục tiêu một cách chủ động. Chính vì thế việc đào tạo Giám đốc điều hành đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của các tổ chức trên thế giới.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT ĐƯỢC TẤT CẢ NHỮNG KHÓ KHĂN TRÊN ?

Nhằm giúp cho các CEO hiện nay thực hiện thành công vai trò của mình, Viện IFA nghiên cứu và thiết kế chương trình dành cho các lớp học CEO đào tạo Giám đốc Điều hành Chuyên nghiệp (Chief Executive Officer – CEO) dành cho lãnh đạo của các doanh nghiệp và những học viên đã từng làm công tác quản lý hoặc đang mong muốn trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp hay một CEO chuyên nghiệp.

Với trên 10 năm kinh nghiệp đào tạo cho các vị trí quản lý, IFA luôn cải tiến quy trình & phương pháp phù hợp nhất với đặc trưng của hầu hết doanh nghiệp ở Việt Nam. Đồng thời, sự kết hợp lồng ghép mô hình quản trị theo tiêu chuẩn quốc tế giúp Doanh Nghiệp có tầm nhìn rộng hơn ở thị trường Quốc tế.

KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CEO GIÚP NHÀ LÃNH ĐẠO KHÁM PHÁ RA NHỮNG GIẢI PHÁP GIÚP DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VỚI NHIỀU GIÁ TRỊ:

+ Hiểu được rõ vai trò, trách nhiệm và chức năng của một CEO chuyên nghiệp trong nền kinh tế hiện đại

+ Liên kết, phối hợp và đồng nhất trong các phương pháp hoạch định và lên kế hoạch chiến lược giữa các Công ty/Chi nhánh/Phòng ban/Bộ phận.

+ Nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CEO chuyên nghiệp cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu;

+ Định hướng cho HĐQT và các cổ đông về tầm nhìn, giá trị cốt lõi và chiến lược phát triển dài hạn cho doanh nghiệp.

+ Nắm vững cách xây dựng hệ thống quản lý công ty mang lại nhiều giá trị và bí quyết xây dựng và quản lý chiến lược hiệu quả

+ Nghệ thuật lãnh đạo tốt nhất với ít thời gian mà vẫn mang lại hiểu quả cao nhất

+ Giải pháp để điều hành nhân sự làm việc hiệu quả và cách thức để đo lường hiệu quả làm việc của nhân viên

+ Xây dựng một kế hoạch triển khai marketing hiệu quả tốt nhất

+ Nắm vững các bước phân tích tài chính và quản trị dòng tiền và cách xây dựng kế toán và quản trị hệ thống kiểm soát

+ Am hiểu và áp dụng pháp luật trong kinh doanh

+ Giải pháp kiểm soát rủi ro cho doanh nghiệp

+ Cơ hội kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp

+ Đặt biệt trong lớp học CEO đào tạo Giám đốc điều hành tại Viện IFA, học viên có thể đưa các tình huống thực tế của doanh nghiệp mình để cùng trao đổi và đưa ra giải pháp tốt nhất

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH:

+ Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý Chủ tịch, Trợ lý CEO...;

+ Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp: Các Giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các Phòng, Ban, Bộ phận... trong doanh nghiệp;

+ Những người đã có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý và điều hành trong doanh nghiệp;

+ Những người có hoài vọng trở thành CEO trong tương lai.

 

CÓ PHÙ HỢP VỚI CÁC DOANH NGHIỆP TRONG NƯỚC?

+ Nếu như các kỹ năng quản lý: lãnh đạo, quyết định, giao tiếp xã hội…đóng góp cho sự thành công của cá nhân thì “hệ thống quản lý” giúp các tổ chức nâng cao năng lực cạnh tranh đi nhanh đến thành công. Vì thế, Giám đốc điều hành không thể chỉ điều hành tổ chức bằng kỹ năng cá nhân hoặc bằng kinh nghiệm mà còn cần sự quốc tế hóa năng lực.

+ Howard Schultz – CEO của Star Buck chia sẻ “Trong bối cảnh mà xã hội thay đổi không ngừng thì những thương hiệu tồn tại lâu dài là những thương hiệu được tạo dựng từ trái tim – điều đó khiến chúng bền vững và chân thật hơn. Những công ty này cũng mạnh hơn vì họ xây dựng thương hiệu dựa trên chính tâm hồn của con người, không phải từ những quảng cáo.  Những công ty đúng nghĩa sẽ là những công ty tồn tại lâu dài.”

+ Chương trình đào tạo Giám đốc điều hành CEO được Viện IFA hợp tác với Trường Đại học Công lập California State University, Dominguez Hill (CSUDH), USA có trụ sở tại Los Angeles thuộc hệ thống Đại học Công lập California của Mỹ có lịch sử hơn 53 năm (tham khảo thêm thông tin tại: wwwcsudh.edu). Cuối khoá tại lớp học CEO đào tạo Giám đốc điều hành CEO, ngoài chứng chỉ do Viện IFA cấp để chứng nhận việc hoàn thành khóa học Giám đốc điều hành, thì kết quả học tập của học viên cũng sẽ được công nhận và cấp chứng chỉ của CSUDH có giá trị Quốc tế như một chứng minh cho giá trị thực học và khả năng ứng dụng kiến thức vào thực tế công việc.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

+ 90% Giảng viên đáp ứng đủ 2 yếu tố: Lãnh đạo trực tiếp tại doanh nghiệp, cơ sở chuyên môn vững chắc & có khả năng giảng dạy, truyền đạt

+ Học Viện DUY NHẤT được cấp Chứng Chỉ do Đại học Công lập California, Dominguez Hills cấp , có Giá Trị Quốc Tế

+ Học từ trãi nghiệm thực tế của các doanh nghiệp tại Việt Nam , giúp nhà lãnh đạo nắm bắt được những khó khăn và những giải pháp thực tế giúp những doanh nghiệp này phát triễn .

+ Đội ngũ giảng viên là các giáo sư , tiến sĩ , ceo giàu kinh nghiệm thực tế , giảng dạy trên 10 năm cho Học Viện Quản Trị Và Tài Chính IFA ( từ khi thành lập 2006 )

+ Có sự tham gia giảng dạy của Giáo sư nước ngoài đến từ trường Đại học California, Dominguez Hills, USA và một số trường Đại học Hoa Kỳ thuộc hệ thống các Trường Đại học Công lập California, USA (có phiên dịch tiếng Việt).

+ Học phí linh hoạt: Đóng 30% học phí bạn đã được tham gia khóa học Giám đốc điều hành. Phần học phí còn lại sẽ được chia ra thành nhiều đợt thanh toán.

+ Học viên được tham gia miễn phí hàng tháng Chương trình "Kết nối doanh Nhân IFA - Coffee Talk" cùng với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực chia sẽ những sự kiện "Hot" đang diễn ra trên thị trường.

HỌC PHÍ VÀ ƯU ĐÃI

HỌC PHÍ GỐC: 16.500.000 VNĐ

HỌC PHÍ  ƯU ĐÃI: 14.850.000 VNĐ (Giảm 10% so với học phí gốc)
Áp dụng cho học viên ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 20/04/2020.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Cách 1: Đăng ký thông tin vào form dưới đây sau đó chuyên viên tư vấn đào tạo sẽ liên hệ lại để tư vấn thông tin về khóa học

Cách 2: Gọi hotline 0942 99 39 79 để đăng ký nhanh khóa học.

ifa-ceo-chuyen-nghiep

ĐĂNG KÝ HỌC

vien quan tri va tai chinh

icon top