CEO CHUYÊN NGHIỆP - CEO65.HCM

Khai giảng 28-07-2017
Lịch học T2-T4-T6
Học phí 16.500.000 VNĐ
Học phí ưu đãi 11.550.000 VNĐ
Thời lượng học 4 tháng
Giờ học 18h00 - 21h00

QUỐC TẾ HÓA NĂNG LỰC CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO KHÔNG PHẢI BẰNG KINH NGHIỆM?

Việc xây dựng một hệ thống quản lí theo chuẩn mực quốc tế để ứng dụng vào quy mô của doanh nghiệp đang là một đòi hỏi cấp bách. Thực tiễn thành công trên thế giới cho thấy, tổ chức càng lớn thì việc xây dựng hệ thống quản lý theo chuẩn mực toàn cầu càng phải được coi trọng. Việc thiết kế cơ cấu tổ chức và áp dụng phù hợp các phương pháp quản trị theo chuẩn mực quốc tế sẽ giúp tổ chức đi đúng hướng, có chiến lược và hành động nhất quán, rõ ràng, đạt được mục tiêu một cách chủ động. Chính vì thế việc đào tạo giám đốc điều hành đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của các tổ chức trên thế giới.

CÓ PHÙ HỢP VỚI CÁC DOANH NGHIỆP TRONG NƯỚC?

Nếu như các kỹ năng quản lý: lãnh đạo, quyết định, giao tiếp xã hội…đóng góp cho sự thành công của cá nhân thì “hệ thống quản lý” giúp các tổ chức nâng cao năng lực cạnh tranh đi nhanh đến thành công. Vì thế, giám đốc điều hành không thể chỉ điều hành tổ chức bằng kỹ năng cá nhân hoặc bằng kinh nghiệm mà còn cần sự quốc tế hóa năng lực.

Với trên 10 năm kinh nghiệp đào tạo cho các vị trí quản lý, IFA luôn cải tiến quy trình & phương pháp phù hợp nhất với đặc trưng của hầu hết doanh nghiệp ở Việt Nam. Đồng thời, sự kết hợp lồng ghép mô hình quản trị theo tiêu chuẩn quốc tế giúp Doanh Nghiệp có tầm nhìn rộng hơn ở thị trường Quốc tế.

Dưới đây là sự mô phỏng về "6 chiếc nón" tương ứng "6 hình mẫu" dành riêng cho các CEO. Việc CEO quyết định đội chiếc nón nào vào thời điểm nào sẽ ảnh hưởng không chỉ đến cá nhân mà là hình ảnh, sự thành công của toàn bộ doanh nghiệp.

1. Chiếc nón kiến trúc sư

Trọng trách hàng đầu bất kì vị CEO nào đều mang trên vai chính là xác định mô hình doanh nghiệp để từ đó xây dựng nền móng, phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

2. Chiếc nón kỹ sư

Bạn đã có khái niệm gì về công việc của một kỹ sư? Xây dựng hệ thống và các quy trình trong một tòa nhà chính là vai trò của họ - các CEO cũng vậy! Những nhà lãnh đạo tài ba sẽ là người vận hành doanh nghiệp qua việc thiết lập các quy chuẩn, chính sách hiệu quả và phù hợp.

3. Chiếc nón huấn luyện viên

Yếu tố nào giúp công ty mang về lợi nhuận? Đó chính là năng suất làm việc từ những nhân viên tiềm năng. Đội trên đầu chiếc nón huấn luyện viên chính là lúc CEO đóng vai trò là một người hướng dẫn, luôn định hướng và khuyến khích tinh thần cấp dưới.

4. Chiếc nón người chơi

Nắm giữ cương vị CEO, chắc hẳn họ đã có một quá trình dài phấn đấu và đặc biệt xuất sắc trong một kỹ năng nhất định. Mỗi cá nhân đều có một thế mạnh, vì vậy CEO có thể trở thành người phát triển, thậm chí “cứu nguy” cho doanh nghiệp trong các “trận đấu” thuộc chuyên môn của họ như kinh doanh, marketing, dịch vụ khách hàng… Việc này sẽ rất hữu ích cho công ty, đặc biệt là các công ty đang trên đà phát triển.

5. Chiến nón kiến thức

Đây chính là chiếc nón giúp tất cả các nhà lãnh đạo tài ba luôn giữ vững vị trí dẫn đầu! Lợi thế khi giữ cương vị người điều hành giúp các CEO có thể có cái nhìn bao quát toàn bộ “cuộc chơi”, vì thế sứ mệnh họ cần thực hiện là phải luôn nâng cao kiến thức để áp dụng vào việc vận hành doanh nghiệp.

6. Chiếc nón linh mục

Một tinh thần vững vàng trước mọi sóng gió – đó chính là yếu tố bất kì CEO nào cần sở hữu! Chức năng của chiếc mũ linh mục tương ứng với vai trò cố vấn, truyền lửa đến tất cả nhân viên. Ngoài nhiệm vụ thực hiện các chiến thuật lãnh đạo hiệu quả, việc kề bên nhân viên để lắng nghe các ý tưởng, khó khăn, vướng mắc là sứ mệnh cần thiết mà CEO cần hoàn thành.

Howard Schultz – CEO của Star Buck chia sẻ “Trong bối cảnh mà xã hội thay đổi không ngừng thì những thương hiệu tồn tại lâu dài là những thương hiệu được tạo dựng từ trái tim – điều đó khiến chúng bền vững và chân thật hơn. Những công ty này cũng mạnh hơn vì họ xây dựng thương hiệu dựa trên chính tâm hồn của con người, không phải từ những quảng cáo.  Những công ty đúng nghĩa sẽ là những công ty tồn tại lâu dài.”

Nhằm giúp cho các CEO hiện nay thực hiện thành công 6 chiếc mũ vai trò của mình, Viện IFA nghiên cứu và thiết kế chương trình đào tạo Giám đốc Điều hành Chuyên nghiệp (Chief Executive Officer – CEO) dành cho lãnh đạo của các doanh nghiệp và những học viên đã từng làm công tác quản lý hoặc đang mong muốn trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp hay một CEO chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo CEO được Viện IFA hợp tác với Trường Đại học Công lập California State University, Dominguez Hill (CSUDH), USA có trụ sở tại Los Angeles thuộc hệ thống Đại học Công lập California của Mỹ có lịch sử hơn 53 năm (tham khảo thêm thông tin tại: wwwcsudh.edu).

Cuối khoá đào tạo CEO, ngoài chứng chỉ do Viện IFA cấp để chứng nhận việc hoàn thành khóa học, thì kết quả học tập của học viên cũng sẽ được công nhận và cấp chứng chỉ của CSUDH có giá trị Quốc tế như một chứng minh cho giá trị thực học và khả năng ứng dụng kiến thức vào thực tế công việc.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, học viên có thể:

   - Hình dung được vai trò, trách nhiệm và chức năng của một CEO chuyên nghiệp với sáu (06) vai trò chủ lực đã được liệt kê trong phần giới thiệu.

   - Liên kết, phối hợp và đồng nhất trong các phương pháp hoạch định và lên kế hoạch chiến lược giữa các Công ty/Chi nhánh/Phòng ban/Bộ phận.

   - Nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CEO chuyên nghiệp cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu;

   - Định hướng cho HĐQT và các cổ đông về tầm nhìn, giá trị cốt lõi và chiến lược phát triển dài hạn cho doanh nghiệp.

>>Xem chi tiết nội dung khóa học CEO Chuyên Nghiệp

>> Xem chi tiết Giảng viên

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

    - Có cơ hội tham gia các buổi hội thảo có sự tham gia của Giáo sư nước ngoài đến từ trường Đại học California, Dominguez Hills, USA và một số trường Đại học Hoa Kỳ thuộc hệ thống các Trường Đại học Công lập California, USA.

    - Chứng chỉ sẽ do Đại học Công lập California, Dominguez Hills cấp, có giá trị quốc tế (khi có yêu cầu chuyển đổi).

    - Đội ngũ giảng viên là những người đang làm công tác quản lý tại các Doanh nghiệp hang đầu Việt Nam và trên 15 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý, điều hành.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

   - Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý Chủ tịch, Trợ lý CEO...;

   - Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp: Các giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các Phòng, Ban, Bộ phận... trong doanh nghiệp;

   - Những người đã có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý và điều hành trong doanh nghiệp;

   - Những người có hoài vọng trở thành CEO trong tương lai.

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

   - Ngày khai giảng: 28-07-2017

   - Lịch học: Thứ 2 - Thứ 4 - Thứ 6

   - Thời gian: 18h00 - 21h00

   - Thời lượng: 4 tháng 

   - Học phí cơ bản: 16.500.000 VND

ƯU ĐÃI THÁNG 7 DUY NHẤT TRONG NĂM:

      + Giảm ngay 10% khi đăng ký đến hết ngày 21/7 

      + Giảm ngay 10% khi đăng ký nhóm 2 người hoặc 20% khi đăng ký nhóm 3 người.

      + Có hỗ trợ đóng phí theo đợt.

-> Tổng giá trị ưu đãi lên đến 30% chỉ dành cho 25 HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ TẠI WEBSITE & HOÀN THÀNH HỌC PHÍ ĐẦU TIÊN.

CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ VÀO MẪU BÊN DƯỚI, VIỆN IFA SẼ TRỰC TIẾP HỖ TRỢ QUÝ ANH CHỊ GHÉP NHÓM SỚM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH (VIỆN IFA)

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Tòa nhà IFA, số 04 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa kao, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028. 6681 4320 – Hotline: 0942 99 39 79

Fanpage: fb.com/vienquantrivataichinh

Email: toquyen@ifa.edu.vn - Web: www.ifa.edu.vn

BIỂU MẪU ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & GHÉP NHÓM:

ifa-ceo-chuyen-nghiep

ĐĂNG KÝ HỌC

vien quan tri va tai chinh

icon top