CEO CẤP CAO - CEO13.HCM

Khai giảng 13-03-2017
Lịch học 2-4-6
Học phí 22.000.000 VNĐ
Học phí ưu đãi 19.900.000 VNĐ
Thời lượng học 48 buổi
Giờ học 18h00-21h00

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Giữa muôn vàn quyết định lớn bé chờ giải quyết, một CEO tài năng khi lèo lái doanh nghiệp cần đóng những vai trò nào để hiệu quả hoạt động luôn tăng cao? Có "6 chiếc nón" tương ứng "6 hình mẫu" dành riêng cho các CEO. Việc CEO quyết định đội chiếc nón nào vào thời điểm nào sẽ ảnh hưởng không chỉ đến cá nhân mà là hình ảnh, sự thành công của toàn bộ doanh nghiệp.

 1. Chiếc nón kiến trúc sư

Trọng trách hàng đầu bất kỳ vị CEO nào đều mang trên vai chính là xác định mô hình doanh nghiệp để từ đó xây dựng nền móng, phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

 1. Chiếc nón kỹ sư

Bạn đã có khái niệm gì về công việc của một kỹ sư? Xây dựng hệ thống và các quy trình trong một tòa nhà chính là vai trò của họ - các CEO cũng vậy! Những nhà lãnh đạo tài ba sẽ là người vận hành doanh nghiệp qua việc thiết lập các quy chuẩn, chính sách hiệu quả và phù hợp.

 1. Chiếc nón huấn luyện viên

Yếu tố nào giúp công ty mang về lợi nhuận? Đó chính là năng suất làm việc từ những nhân viên tiềm năng. Đội trên đầu chiếc nón huấn luyện viên chính là lúc CEO đóng vai trò là một người hướng dẫn, luôn định hướng và khuyến khích tinh thần cấp dưới.

 1. Chiếc nón người chơi

Nắm giữ cương vị CEO, chắc hẳn họ đã có một quá trình dài phấn đấu và đặc biệt xuất sắc trong một kỹ năng nhất định. Mỗi cá nhân đều có một thế mạnh, vì vậy CEO có thể trở thành người phát triển, thậm chí “cứu nguy” cho doanh nghiệp trong các “trận đấu” thuộc chuyên môn của họ như kinh doanh, marketing, dịch vụ khách hàng… Việc này sẽ rất hữu ích cho công ty, đặc biệt là các công ty đang trên đà phát triển.

 1. Chiến nón kiến thức

Đây chính là chiếc nón giúp tất cả các nhà lãnh đạo tài ba luôn giữ vững vị trí dẫn đầu! Lợi thế khi giữ cương vị người điều hành giúp các CEO có cái nhìn bao quát toàn bộ “cuộc chơi”, vì thế sứ mệnh họ cần thực hiện là phải luôn nâng cao kiến thức để áp dụng vào việc vận hành doanh nghiệp.

 1. Chiếc nón linh mục

Một tinh thần vững vàng trước mọi sóng gió – đó chính là yếu tố bất kỳ CEO nào cần sở hữu! Chức năng của chiếc nón linh mục tương ứng với vai trò cố vấn, truyền lửa đến tất cả nhân viên. Ngoài nhiệm vụ thực hiện các chiến thuật lãnh đạo hiệu quả, việc kề bên nhân viên để lắng nghe các ý tưởng, khó khăn, vướng mắc là sứ mệnh cần thiết mà CEO cần hoàn thành.

 

Howard Schultz – CEO của Star Buck chia sẻ “Trong bối cảnh mà xã hội thay đổi không ngừng thì những thương hiệu tồn tại lâu dài là những thương hiệu được tạo dựng từ trái tim – điều đó khiến chúng bền vững và chân thật hơn. Những công ty này cũng mạnh hơn vì họ xây dựng thương hiệu dựa trên chính tâm hồn của con người, không phải từ những quảng cáo.  Những công ty đúng nghĩa sẽ là những công ty tồn tại lâu dài.”

Nhằm giúp cho các CEO hiện nay thực hiện thành công 6 chiếc nón vai trò của mình, Viện IFA nghiên cứu và thiết kế chương trình đào tạo Giám đốc Điều hành Cấp Cao  (Master - Chief Executive Officer – CEO) dành cho Lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn và những học viên đã từng học CEO Chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo CEO được Viện IFA hợp tác với Trường Đại học Công lập California State University, Dominguez Hill (CSUDH), USA có trụ sở tại Los Angeles thuộc hệ thống Đại học Công lập California của Mỹ có lịch sử hơn 53 năm (tham khảo thêm thông tin tại: wwwcsudh.edu). Cuối khoá đào tạo CEO, ngoài chứng chỉ do Viện IFA cấp để chứng nhận việc hoàn thành khóa học, thì kết quả học tập của học viên cũng sẽ được công nhận và cấp chứng chỉ của CSUDH có giá trị Quốc tế như một chứng minh cho giá trị thực học và khả năng ứng dụng kiến thức vào thực tế công việc.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Sau khi hoàn tất chương trình này, học viên có thể:

 • Hình dung được vai trò, trách nhiệm và chức năng của một CEO Cấp cao với sáu (06) vai trò chủ lực đã được liệt kê trong phần giới thiệu.
 • Liên kết, phối hợp và đồng nhất trong các phương pháp hoạch định và lên kế hoạch chiến lược giữa các Công ty thành viên và Tổng công ty.
 • Nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CEO cấp cao cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu.
 • Định hướng cho HĐQT và các cổ đông về tầm nhìn, giá trị cốt lõi và chiến lược phát triển dài hạn cho doanh nghiệp.

THÔNG TIN  KHAI GIẢNG

 • Ngày khai giảng: 24/04/2017
 • Lịch học: Thứ 2 - Thứ 4 - Thứ 6
 • Thời gian: 18h00 - 21h00
 • Thời lượng: 4 tháng (48 buổi)
 • Học phí cơ bản: 22.000.000 VND
 • Mức phí hỗ trợ: 19.900.000 VND - Áp dụng cho khách hàng đăng ký trước 10 ngày, khách hàng thân thiết, khách hàng đăng ký nhóm 3 người trở lên.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • Học viên được trải nghiệm, học tập thực tế tại các Doanh nghiệp uy tín, thành công, được chia sẻ kinh nghiệm & kiến thức quản trị điều hành thực tế
 • Có sự tham gia giảng dạy của Giáo sư nước ngoài đến từ trường Đại học California, Dominguez Hills, USA và một số trường Đại học Hoa Kỳ thuộc hệ thống các Trường Đại học Công lập California, USA.
 • Chứng chỉ sẽ do Đại học Công lập California, Dominguez Hills cấp, có giá trị quốc tế.
 • Chương trình có phiên dịch tiếng Việt khi có giảng viên nước ngoài giảng dạy.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

 • Cấp Lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý Chủ tịch, Trợ lý CEO...
 • Các Nhà quản lý cấp trung: Giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các Phòng, Ban, Bộ phận... có nhu cầu phát triển lên 1 tầm cao mới.
 • Những người đã có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý và điều hành trong doanh nghiệp;
 • Những người có hoài vọng trở thành CEO cấp cao trong tương lai.

THÔNG TIN  KHAI GIẢNG

 • Ngày khai giảng: 24/04/2017
 • Lịch học: Thứ 2 - Thứ 4 - Thứ 6
 • Thời gian: 18h00 - 21h00
 • Thời lượng: 4 tháng (48 buổi)
 • Học phí cơ bản: 22.000.000 VND
 • Mức phí hỗ trợ: 19.900.000 VND - Áp dụng cho khách hàng đăng ký trước 10 ngày, khách hàng thân thiết, khách hàng đăng ký nhóm 3 người trở lên.

ĐĂNG KÝ HỌC

vien quan tri va tai chinh

icon top